Trải nghiệm ngày hè thú vị tại Malaysia

48 Lượt xem

Ngay giữa trung tâm nhộn nhịp của thủ đô Kuala Lumpur, nằm sát tòa tháp đôi Petronas lừng danh, công viên KLCC là địa điểm khó có thể bỏ qua cho các hoạt động gia đình như chụp ảnh, dạo bộ dưới tán cây.

Đặc biệt tại đây, du khách có thể thưởng thức chương trình nhạc nước “Lake symphony Light and Sound” với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng vào 20h, 21h, 22h mỗi ngày, xen kẽ là các màn biểu diễn ánh sáng vào 19h30, 20h30, 21h30.

Một địa điểm khác có thể cân nhắc là Trung tâm khám phá khoa học Petrosains, tọa lạc tại tầng 4 trung tâm thương mại Suria KLCC. Với các hoạt động phiêu lưu tương tác mang tính giáo dục, nơi đây giúp cả trẻ em lẫn người lớn đều được trải nghiệm niềm vui thích của việc học tập, khơi gợi sự hứng thú với khoa học công nghệ nói chung cũng như ngành công nghiệp năng lượng nói riêng.

Ngoài ra, công viên giải trí Escape Penang nằm phía bắc bán đảo Malaysia cũng được xem là “thế giới riêng” của trẻ nhỏ. Công viên không bán vé cho người lớn. Thay vào đó, hạng vé được chia theo tuổi, nhỏ nhất là “Future Kid” (nhi đồng tương lai) dành cho trẻ 0-3 tuổi và lớn nhất là “Super Kid” (siêu nhi đồng) cho độ tuổi từ 61 trở lên. Với 36 trò chơi, gồm “Đường trượt nước dài nhất thế giới” (theo kỷ lục Guiness) với tổng chiều dài 1.111 m, Escape Penang hứa hẹn mang đến những giây phút tràn ngập niềm vui cho cả gia đình.

Nếu chọn một nơi để trốn cái nóng mùa hè, du khách không thể bỏ qua cao nguyên Genting. Nơi đây vừa khai trương công viên giải trí ngoài trời mang chủ đề “Các thế giới trên không – Genting SkyWorlds”. Với 9 “thế giới” được xây dựng theo từng bộ phim như Vẹt Rio, Cuộc trỗi dậy của loài khỉ, Thành phố Robot… cả gia đình có thể thoải mái tận hưởng chuyến phiêu lưu bất tận.

Nếu bạn là fan của những mảnh ghép lego, công viên giải trí LegoLand Malaysia Resort sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua. Nằm tại Johor – tiểu bang cực nam của bán đảo Malaysia, LegoLand Malaysia Resort gồm một công viên giải trí, một công viên nước và một khách sạn, đảm bảo cuộc vui của gia đình không bị gián đoạn.

Công viên trung tâm thủ đô Kuala Lumpur.

Trung tâm khám phá khoa học Petrosains và công viên giải trí Escape Penang.

Công viên giải trí Genting SkyWorlds và tổ hợp công viên giải trí LegoLand Malaysia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *