Ngay vai diễn đầu tay, Jennie (BLACKPINK) đã được khen hợp làm diễn viên, tại sao?

1483 Lượt xem

Sau Jisoo, Jennie (BLACKPINK) cũng quyết định lấn sân sang diễn xuất với vai đầu tay trong bộ phim The Idol.

Jennie (BLACKPINK) là một nữ thần tượng đình đám Kpop. Sau khi gặt hái nhiều thành công ở lĩnh vực âm nhạc, mới đây cô nàng đã quyết định lấn sân sang diễn xuất với vai diễn đầu tay ở The Idol. Ngay vai diễn đầu tiên, Jennie đã được khen kính nghiệp và vô cùng phù hợp với vai trò diễn viên.

Ngay vai diễn đầu tay, Jennie (BLACKPINK) đã được khen hợp làm diễn viên, tại sao? Ảnh 1

Cụ thể mới đây, vũ công người Nhật Bản là Chelsea Fuji chính thức xác nhận bản thân sẽ xuất hiện trong bộ phim The Idol của HBO. Trong phim, cô sẽ đảm nhận vai trò người đóng thế cho nhân vật mà Jennie đóng. Chelsea Fuji cho biết, cô vô cùng vui mừng và hào hứng khi được hợp tác cùng những ngôi sao lớn của Hollywood.

Bên cạnh đó, vũ công người Nhật cũng đã hết lời khen ngợi sự chuyên nghiệp của Jennie. “Jennie đang vô cùng bận rộn để chuẩn bị cho màn comeback cùng BLACKPINK thời gian tới. Cô ấy có lịch trình rất dày ở Hàn Quốc nhưng vẫn cố gắng làm việc chăm chỉ dù đang bị thương. Tôi rất vui vì có cơ hội được đóng thế cô ấy trong dự án lần này”, Chelsea Fuji chia sẻ.

Ngay vai diễn đầu tay, Jennie (BLACKPINK) đã được khen hợp làm diễn viên, tại sao? Ảnh 2

Sau lời chia sẻ của Chelsea Fuji, nhiều người cho rằng với sự kính nghiệp của mình Jennie rất phù hợp để trở thành diễn viên. Nếu vai diễn trong The Idol tạo được tiếng vang tốt thì đây chắc chắn sẽ là bước đệm để cô nàng tỏa sáng với vai trò diễn viên.

Ngay vai diễn đầu tay, Jennie (BLACKPINK) đã được khen hợp làm diễn viên, tại sao? Ảnh 3

– Jennie rất thích hợp để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp đó chứ. Ngay vai diễn đầu tay đã tâm huyết vậy rồi, sau này chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa.

– Vừa đóng phim vừa phải chuẩn bị cho comeback chắc chắn là rất vất vả rồi, Jennie còn bị thương nữa chứ.

– Jennie lúc nào cũng cố gắng và chăm chỉ như vậy. Chỉ mong Jennie lúc nào cũng khỏe mạnh, phía trước còn vất vả nhiều lắm.

– Jennie đã làm rất tốt mọi thứ, chăm chỉ và cống hiến cho nghệ thuật. Giữ gìn sức khoẻ nhé vì thời gian bận rộn sắp tới sẽ thật sự làm khó chị ! Comeback rồi đi tour nữa, nhớ hồi 2019 sức khỏe đã không khả quan thậm chí rời sân khấu, lần này chỉ mong không có tình trạng tương tự.

– Hi vọng sau comeback Jennie sẽ tiếp tục đóng phim nữa. Rất mong thấy nhiều vai diễn khác nữa của cô nàng.

Ngay vai diễn đầu tay, Jennie (BLACKPINK) đã được khen hợp làm diễn viên, tại sao? Ảnh 4

Theo như vũ công người Nhật Chelsea Fuji chia sẻ, bộ phim The Idol sẽ lên sóng vào mùa thu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *