Ghép Video Trên Tiktok Đơn Giản Nhất – Ai Cũng Làm Được

402 Lượt xem

Hiện nay, nhu cầu về việc cắt, ghép video trên Tiktok đang ngày càng lớn nhằm phục vụ nhiều cho việc quảng bá và sở thích cá nhân. Có không ít các phần mềm và các cách để đáp ứng nhu cầu của người dùng mọi người có thể tham khảo và lựa chọn. Chúng mình sẽ gợi ý những cách ghép video trên Tiktok chi tiết và đơn giản đến mọi người nhé.

Tại sao cần cắt ghép video trên Tiktok?

Việc cắt ghép video đúng cách khiến các sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn. Lý do cụ thể khi thực hiện cắt ghép video Tiktok còn bởi vì:

Cách ghép video trên Tiktok bằng nhiều cách đơn giản

Đối với chúng ta, hình ảnh và video là 2 thứ không còn quá xa lạ nữa. Việc cắt ghép 1 đoạn video nào đó cũng không còn quá khó trong thời đại công nghệ như hiện nay. Cách ghép video trên tiktok cũng là một công cụ cần thiết để xử lý các loại video trước khi xuất bản.

Nhờ vào một lượng người chơi khủng mà tiktok hiện nay đã trở thành một địa bàn tiềm năng cho bất cứ ai. Nếu bạn có ý định kinh doanh, bạn có thể chỉnh sửa video đẻ giới thiệu sản phẩm của mình. Trên video có thể điều hướng người xem về các kênh bán hàng chính của mình: Facebooksàn TMĐTwebsite

Đồng thời, bạn có thể kết hợp với các phần mềm quản lý Fanpage, giải pháp bán hàng đa kênh… chắc chắn sẽ mang về được nguồn lợi khổng lồ. Độ hiệu quả của video cũng vượt trội hơn hẳn so với việc dùng hình ảnh đơn thuần.

Cho nên, nếu bạn muốn giới thiệu hình ảnhthương hiệukinh doanh…thì đây là một nền tảng video mà bạn không nên bỏ qua khi bán hàng trên tiktok. Bên cạnh đó, mọi người cũng đừng quên tìm hiểu kỹ về các quy định chính sách, điều khoản của Tiktok trước khi kinh doanh online để tránh bị khóa tài khoản nhé.

Hướng dẫn cách ghép video trên Tiktok không cần sử dụng app 

Bạn muốn chỉnh sửa video up lên Tiktok nhưng chưa biết nên làm thế nào? Để cắt ghép video hay chỉnh các phần khác thì mọi người có thể tham khảo qua vài cách như sau.

ghép video trên Tiktok không cần sử dụng app

Bạn có thể áp dụng cách ghép video trên tiktok ngay trên điện thoại di động của mình mà không cần dùng thêm bất cứ công cụ nào hỗ trợ. Cụ thể:

Cách ghép video trực tiếp trong hình ảnh có sẵn trên điện thoại

Ngày nay, đa phần các điện thoại thông minh đều có hỗ trợ người dùng để cắt ghép video ngay trên điện thoại. Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

ghép video trên tiktok

  • Vào album ảnh và chọn video bạn muốn cắt
  • Tiếp theo chọn vào phần “sửa” ở góc trên màn hình
  • Tại đây bạn có thể cắt ghép video ở những đoạn muốn cắt, sau đó xem lại một lần nữa, nếu cảm thấy ổn rồi thì chọn vào chữ “Xong” ở góc dưới màn hình
  • Trước khi cắt video, sẽ có thông báo hỏi lại bạn một lần nữa, bạn chọn vào mục “lưu dưới dạng video mới
  • Mở tik tok lên và đăng video.

Vậy là bạn đã có một video chất lượng để up lên Tiktok rồi. Nếu muốn tăng nhiều lượt tương tác với video thì đừng quên tham khảo các dịch vụ Tiktok uy tín từ chúng mình nhé.

Cách ghép video trực tiếp trên ứng dụng tiktok 

Gợi ý thêm một cách hiệu quả khác giúp mọi người chỉnh sửa, cắt ghép video chính là làm trực tiếp trên ứng dụng Tiktok. Cách thực hiện không quá khó, chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết từ chúng mình là được.

Ngay trên ứng dụng, bạn có thể thực hiện cách ghép video trên tiktok thông qua các bước như sau đây.

Bước 1: truy cập vào ứng dụng tiktok cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình trước đó.

Bước 2: sau đó, lần lượt ấn chọn biểu tượng “+” tại giao diện chính của Tik Tok, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang diện Camera. Để chỉnh sửa video trên Tik Tok thì bạn ấn chọn mục “Tải lên” sau đó chọn vào “Tiếp”. Nếu ghép video thì bạn chọn 2 video, còn nếu cắt video thì chọn 1 video.

Bước 3: hệ thống sau đó sẽ chuyển chúng ta sang giao diện xem trước video trước khi biên tập lại. Bạn có thể chọn biểu tượng thời gian để thay đổi lại tốc độ video nếu thấy ưng ý thì chọn phần “Tiếp”.

Bước 4: Bạn có thể thêm các thay đổi, thêm âm nhạc, hiệu ứng, cả giọng nói cho video của mình. Thay đổi xong thì chọn vào “Tiếp” để bắt đầu đăng bài.

Bước 5: Viết một đoạn caption rồi đăng bài.

Cách ghép video qua camera Tiktok 

Ngoài những cách ghéo video trên Tiktok kể trên thì mọi người có thể tham khảo thêm cách này, chính là sử dụng camera của Tiktok.

Để có thể kết hợp hai video ngay tại chỗ với tiktok, bạn phải sử dụng công cụ thích hợp có trong ứng dụng chính thức của mạng xã hội. Hãy khởi chạy ứng dụng được đề cập bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó trên màn hình chính. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Trên màn hình chính của ứng dụng, ấn vào nút (+) nằm ở dưới cùng, để khởi động máy ảnh TikTok. Lúc này, hãy bắt đầu hồ sơ video bằng cách nhấn giữ nút tròn nằm ở dưới cùng. Bạn có thể dừng ghi bất cứ lúc nào bằng cách loại bỏ ngón tay khỏi nút được đề cập rồi tiếp tục sau để ghi nhiều chuỗi hơn.

Để có thể chuyển đổi máy ảnh trước, sau thì hãy ấn nút, ánh đèn sân khấu, để tăng tốc độ ghi, hãy ấn nút Velocidad. Trường hợp bạn làm sai và muốn làm lại dãy số vừa rồi, hãy nhấn nút (X) và hủy đoạn cuối bằng cách nhấn nút Xác nhận. Sau đó, tiếp tục quay video từ đoạn bạn đã dừng trước đó.

Trong cách ghép video trên tiktok này, sau khi ghi các trình tự, bạn hãy ấn nút () và sau đó trong giọng nói Clip vừa vặn, để truy cập menu liên quan đến các trình tự đã ghi. Qua màn hình sau, bạn có thể thay đổi thời lượng các clip đã quay bằng cách dùng các bộ chọn của công cụ cắt chuyên dụng.

Ngoài ra, nhấn rút ngắn Sau cảnh đầu tiên bạn quay, bạn có thể ghi lại cảnh hoặc xóa nó để hợp nhất tất cả thành một video. Trong trường hợp đầu tiên, để làm lại clip, hãy nhấn nút Khởi động lại và ghi lại trình tự thông qua nút tròn.

Nếu như bạn muốn xóa hoàn toàn 1 clip, bạn hãy ấn vào biểu tượng thùng rác, xác nhận hoạt động bằng cách ấn nút Tẩy. Sau khi thực hiện các thay đổi, hãy nhấp vào biểu tượng (√) và xác nhận việc kết nối bằng cách nhấn nút Bạn có thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *