Du khách phải cắt gần hết tóc sau tai nạn lặn biển

60 Lượt xem

Julia Fehst, 23 tuổi, đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Croatia cùng bạn trai vào mùa thu năm ngoái thì chuyến lặn biển gây hậu quả đáng tiếc cho da đầu.

Trước chuyến đi, cô Fehst đã nối tóc. Sau đó cô cũng cẩn thận buộc tóc trước khi tham gia chuyến du ngoạn dưới nước. Nhưng khi Fehst đi tắm sau khi lặn, tóc cô bị xơ rối nghiêm trọng đến mức không thể chải.

Fehst cho biết cô đã dành 8 giờ để gỡ phần tóc nối ra khỏi mái tóc tự nhiên nhưng không có kết quả. Cuối cùng, cô buộc phải cắt 2/3 mái tóc của mình và một số đoạn chỉ còn dài 2-3 cm.

Chia sẻ với NeedToKnow, cô cho biết: “Tôi hoàn toàn hoảng sợ và mọi thứ cứ trở nên tồi tệ hơn. Trong hơn 8 tiếng, 3 người đã bôi dầu dừa lên tóc tôi nhưng phần nối dài phải được cắt bỏ”. Fehst đã khóc rất nhiều và kỳ nghỉ dường như đã kết thúc.

Cô cũng giải thích thêm: “Tóc tôi rất mỏng do bẩm sinh và không bao giờ tự dài ra được. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã mơ ước có một mái tóc dài và dày. Giấc mơ này đã thành hiện thực với sự ra đời của tóc nối. Nó làm tăng đáng kể sự tự tin của tôi”.

Fehst cũng chia sẻ sự cố trên những phương tiện truyền thông và nhận được nhiều lời khuyên. Sự cố được cô giải thích trong một video trên mạng xã hội và được lan truyền nhanh chóng, thu hút hơn 2 triệu lượt xem và 49.300 lượt thích.

Nhiều người dùng mạng xã hội cũng bất ngờ trước câu chuyện và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Một tài khoản nhận xét: “Tôi đã làm tóc nối được 15 năm, khách hàng của tôi đi nghỉ với tóc nối và không bao giờ quay lại như thế này”. Một người khác bình luận: “Quy tắc đầu tiên khi muốn xuống biển là không sử dụng tóc nối”. “Tôi thường đắp mặt nạ cho tóc và làm ẩm tóc bằng nước sạch. Như vậy tóc sẽ không hấp thụ quá nhiều nước muối”, một người dùng đưa ra lời khuyên.

Sau khi cố gắng tận hưởng phần còn lại của kỳ nghỉ, ngay khi về đến nhà, Fehst đã bắt tay chăm sóc mái tóc của mình. Khi trở lại Đức, cô đã cắt tóc dài đến vai và búi tóc lên mỗi ngày do không thể để xõa xuống được nữa.

Vào tháng 12 năm ngoái, Fehst đã nhờ một thợ nối tóc chuyên nghiệp và đã mua thêm các sản phẩm chăm sóc tóc.

Sau sự cố, cô không ngừng đam mê với bộ môn lặn với ống thở. Fehst cho hay: “Tôi đã ở Mexico vào tháng 1 và đi biển với phần tóc nối nhưng trải nghiệm khác hoàn toàn khi ở Croatia. Với sự chăm sóc tóc đúng đắn, mọi thứ trở nên ổn hơn”.

Người phụ nữ phải cắt hết tóc sau sự cố lặn biển. Ảnh: Jam Press.

3 người đang giúp cô gỡ rối phần tóc nối ra khỏi mái tóc tự nhiên. Ảnh: Jam Press.

Phần tóc bị xơ rối đến nỗi Fehst phải cắt 2/3 tóc của mình. Ảnh: Jam Press.